รีวิวโลชั่นทาตัว ผิวชุ่มชื้น ขาวจริง

สาวไทยหลายๆคนอยากจะมีผิวขาวใสแต่ลืมไปว่าแดดบ้านเราแรงมากยังกับยกพระอาทิตย์มาไว้บนหัว วันนี้เรามาแนะนำครีมผิวขาวกันค่ะ

โลชั่น วาสลีน

Vaseline Healthy White UV Lightening Nourishing Niacinamide Lotion
600 ml

ตัวแรกที่แนะนำวันนี้คือเจ้าตัวโลชั่นทาผิวของวาสลีน ที่ทางแบรนด์เขาเคลมว่าสูตรนี้ทำให้ผิวขาวใสขึ้นถึง 3เท่า และเขายังปกป้องแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวเราด้วย เนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อครีมเหลว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่มเข้าผิวง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี รีวิวขนาดนี้แล้วลองไปหาซื้อมาใช้กันได้ค่ะ หาซื้อไม่ยากมีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

โลชั่นกานิเย่

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion
400 ml

ตัวที่สองที่แอดจะพูดถึง คงหนีไม่พ้น โลชั่นบำรุงผิวของกานิเย่ เจ้าตัวนี้มีสารสกัดของมะนาวผสมอยู่ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นและยังลดรอยด่างดำบนผิวเราอีก มันเริศมากค่ะ เนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อครีม ไม่เหลว สีขาวข้น แต่เราทาไปแล้วมันซึมเข้าผิวเลย ไม่เหนอะหนะ ใครไม่ชอบขาลายแนะนำไปตำมาใช้ค่ะหาซื้อง่ายมาก

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

PIX Botanic Body Serum
100g

เซรั่มบำรุงผิวกายจาก PIX Botanic ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มบางเบามาก ทาแล้วไม่เหนียวเนอะนะ ซึ่มเข้าผิวง่ายให้ความชุ่มชื้นสูงและเขามีส่วนประกอบของ อัลฟ่าอาร์บูติน สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ให้ผิวขาวใส เห็นผลได้เร็ว แรงกว่าเบต้าอาร์บูติน แต่ปลอดภัยที่สุด เขาอ่อนโยนมากใช้ได้กับผิวเด็ก ตัวนี้ต้องซื้อผ่านอ่อนไลน์นะ

ออเรนทอล โลชั่นน้ำนม

Oriental Whitening & Firming Body Lotion
250 ml

มาต่อกับโลชั่นบำรุงผิวขาว ชุ่มชื้นของแบร์นด ออเรนทอล ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำนมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังปองกันแสงแดดที่จะทำร้ายผิวเราด้วยน่ะ เนื้อโลชั่นเขาจะเป็นเนื้อน้ำนม บางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะ หาซื้อได้ตามช๊อปของ ออเรนทอล พริ๊นเซสได้ทุกสาขา

สเนลไวท์ โลชั่นบูสเตอร์

Snail White Body Booster
350 ml

ตัวสุดท้ายที่แอดจะแนะนำวันนี้คือ โลชั่นทาผิวของสเนลไวท์เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ตัวนี้มสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวข้น เข้มข้นมาก เหนอะหนะนิดหน่อยตอนทา แต่สักพักเขาจะซึ่มเข้าผิวเอง แต่ถือว่าเขาใช้ดีมากน่ะ ลองไปหาซื้อมาใช้ได้หาซื้อได้ไม่ยาก