พิก

สูตรมาร์ค ลดริ้วรอย . ทำง่าย อยู่บ้านก็ทำได้

ริ้วรอยก็เป็นปัญหาที่หนักใจไม่น้อยกว่าสิว บางคนใจร้อนเลือกครีมอันตรายมาใช้ พอคำเคลมบอกว่าริ้วรอยหายทันใจ หน้าเด็ก ก็รีบเอามาใช้ สุดท้ายหน้าพังแถมยังได้สิวมาเพิ่มอีก เราจึงมีวิธีรักษาริ้วรอยด้วยพืชธรรมชาติ สูตรมาร์คหน้าด้วยสูตรพืชพรรณธรรมชาติดีกว่าเยอะ แถมปลอดภัยด้วย

สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติ

รวมสูตรมาร์คหน้าเพื่อลดปัญหาริ้วรอย ให้ผิวสุขภาพดี ด้วยพลังของธรรมชาติ ไร้กังวลเรื่องความอันตราย

สูตรแอปเปิลและนมสด

เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการหั่นแอปเปิ้ลเพื่อปั่นรวมกับนมสด ให้เนื้อข้นอย่างพอดี นำมามาร์คให้ทั่วผิวหน้า 15 นาที จึงล้างออก

สูตรแครรอท+โยเกิร์ต

ทำได้ง่ายด้วยการนำแครอทปั่นให้เข้ากับโยเกิร์ต นำมามาร์คให้ทั่วผิวหน้า 20 นาที ผักสีส้มสดใสอย่างแครอทนั้น ก็เอามาทำเป็นมาร์คหน้าได้ แครรอทอุดมด้วยสารเบต้าแคโรทีน ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยโยเกิร์ต ให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

สับปะรด+แตงกวา

สูตรผิวใสไร้ริ้วรอย ใครมีริ้วรอยกวนใจต้องลองสูตรนี้ ด้วยความเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยAHA และวิตามินซี จะบำรุงผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังเป็นสูตรความชุ่มชื้น เพื่อลดริ้วรอย ผิวอิ่มฟูอย่างสุขภาพดี วิธีการเริ่มจากนำสับปะรดและแตงกวาให้ละเอียด ผสมน้ำผึ้งให้เข้ากัน นำมามาร์คไว้15แล้วล้างออกได้เลย

ใบบัวบก

สูตรลดอายุผิวนั้นมีส่วนช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว เผยผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้น เพื่อลดผิวแห้งกร้าน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย รวมถึงลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกด้วย สูตรนี้เพียงนำใบบัวบกและว่านหางจระเข้มาปั่นให้เข้ากัน นำมาทาให้ทั่วหน้าไว้15นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้

สูตรพิกลดริ้วรอย

หากคุณไม่ค่อยมีเวลาในการมาร์คหน้า แต่อยากดูแลผิว ไม่ต้องกังวลใจ ใช้พิก โบทานิค บำรุง ใช้แทนการมาร์คได้ เพราะเห็นผลลัพธ์สูงสุด พิก ทุกตัว ฟื้นฟูผิวแห้งมาก และผิวหน้ามีริ้วรอยมาเยือน ให้ดูเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน