สูตรมาร์คลดริ้วรอย

ริ้วรอยก็เป็นปัญหาที่หนักใจไม่น้อยกว่าสิว บางคนใจร้อนเลือกครีมอันตรายมาใช้ พอคำเคลมบอกว่าริ้วรอยหายทันใจ หน้าเด็ก ก็รีบเอามาใช้ สุดท้ายหน้าพังแถมยังได้สิวมาเพิ่มอีก สูตรพืชพรรณธรรมชาติดีกว่าเยอะ โดยต้องทำเป็นประจำทั้งการบำรุงและการมาร์คหน้า ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องสาร ใช้คู่กับไอเท็มลดริ้วรอย ปังแน่นอน

สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติ

รวมสูตรมาร์คหน้าเพื่อลดปัญหาริ้วรอย ให้ผิวสุขภาพดี ด้วยพลังของธรรมชาติ ไร้กังวลเรื่องความอันตราย

สูตรแอปเปิลและนมสด
เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการหั่นแอปเปิ้ลเพื่อปั่นรวมกับนมสด ให้เนื้อข้นอย่างพอดี นำมามาร์คให้ทั่วผิวหน้า 15 นาที จึงล้างออก

สูตรแครรอทโยเกิร์ต
ทำได้ง่ายด้วยการนำแครอทปั่นให้เข้ากับโยเกิร์ต นำมามาร์คให้ทั่วผิวหน้า 20นาที ผักสีส้มสดใสอย่างแครอทนั้น ก็เอามาทำเป็นมาร์คหน้าได้ แครรอทอุดมด้วยสารเบต้าแคโรทีน ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยโยเกิร์ต ให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

สูตรผิวใสไร้ริ้วรอย
ใครมีริ้วรอยกวนใจต้องลองสูตรนี้ ด้วยความเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยAHA และวิตามินซี จะบำรุงผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังเป็นสูตรความชุ่มชื้น เพื่อลดริ้วรอย ผิวอิ่มฟูอย่างสุขภาพดี วิธีการเริ่มจากนำสับปะรดและแตงกวาให้ละเอียด ผสมน้ำผึ้งให้เข้ากัน นำมามาร์คไว้15แล้วล้างออกได้เลย

สูตรลดอายุผิว
ใบบัวบกนั้นมีส่วนช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว เผยผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้น เพื่อลดผิวแห้งกร้าน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย รวมถึงลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกด้วย สูตรนี้เพียงนำใบบัวบกและว่านหางจระเข้มาปั่นให้เข้ากัน นำมาทาให้ทั่วหน้าไว้15นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้

ไอเท็มลดริ้วรอย

หากคุณไม่ค่อยมีเวลาในการมาร์คหน้า แต่อยากดูแลผิว ไม่ต้องกังวลใจ ใช้พิก โบทานิค ไนท์ เซรั่มสูตรให้ความชุ่มชื้นสุด เพื่อบำรุงทั่วไปและใช้แทนการมาร์คได้ เพราะเห็นผลลัพธ์สูงสุด สกัดจากดอกกล้วยไม้ ฟื้นฟูผิวแห้งมาก และผิวหน้ามีริ้วรอยมาเยือน ให้ดูเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน สำหรับบำรุงตอนกลางคืน ให้เช้าตื่นมาด้วยผิวหน้าสดใสเนียนละเอียด หรือใช้ตอนกลางวันสำหับผิวแห้งมาก ไม่เหนอะหนะ เนื้อเซรั่มซึมไวด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก

หยุดพฤติกรรมก่อริ้วรอย

ถ้าจะให้ผลลัพธ์นั้นดีขึ้นกว่าเดิมอีก คุณต้องหยุดสิ่งที่ทำให้เป็นริ้วรอย เหมือนกับการลดริ้วรอยของพิก ที่ฟื้นฟูจากต้นเหตุ เลยหายจริง เอาเทียบกันอันนี้ก็คือหยุดพฤติกรรมที่สาเหตุของริ้วรอยนั่นเอง

ทาครีมกันแดดทุกครั้ง
ยังคงมีบางคนที่มองข้ามกันไป ออกไปข้างนอกแปปเดียว หรือแดดไม่แรงก็เลยเลือกไม่ทา ซึ่งยูวีมีอยู่ได้ตลอด ไม่จำเป็นต้องแสงแดดเเรงๆ อย่างเดียว ทากันแดดพิก ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แพ้ง่าย กันยูวีได้สูง ไม่เสื่อมสภาพแม้แดดจะแรงแค่ไหน แตกต่างจากกันแดดเคมีทั่วไป และยังมีสารสกัดธรรมชาติ เพื่อบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดสิวที่ต้นเหตุ เติมความชุ่มชื้น ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวคุณโทรม

ดูแลผิวอยู่เสมอ
ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาริ้วรอยหรือไม่ แต่การดูแลผิวก็เป็นเรื่องสำคัญ หากปล่อยผิวให้แห้งขึ้นเรื่อยๆ นั่นหมายความว่า ริ้วรอยก็มาได้ง่ายเหมือนกัน คอยเช็คสภาพผิวอยู่เสมอ หลีกเลี่ยงครีมอันตรายต่างๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการนอนดึกมากๆ ผิวจะทำงานหนัก โครงสร้างแปรปวน ทำให้เกิดริ้วรอยและปัญหาผิวตามมา