ทำไมต้องบำรุงผิวตอนกลางคืน

โดยปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลางวัน จะปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้เกิดการสร้างอนุมูลอิสระ และป้องกันการขาดน้ำ ส่วนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลางคืนจะเน้นในเรื่องการซ่อมแซมระหว่างเรานอนหลับ โดยมีส่วนผสมของวิตามินต่างๆ เพื่อช่วยบำรุงในขณะที่ร่างกายได้พัก

Botanic Night

มีความหนาแน่นสูงกว่าเซรั่ม สำหรับสร้างบำรุงผิวชั้นนอก รักษาความชุ่มชื้นในผิว และเมื่อใช้คู่กับเซรั่ม ซึ่งมีโมเลกุลเล็กกว่า และมีความสามารถในการส่งสารอาหารไปสู่ผิวชั้นใต้หนังกำพร้า กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมเซลล์ผิวชั้นใน ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงแนะนำให้ใช้ด้วยกันเป็นเซ็ตเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด

สารสกัดจากกล้วยไม้

กล้วยไม้ถือว่ามีความสำคัญต่อการลดริ้วรอย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ flavonoids ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความหย่อนคล้อยพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เพิ่มมากขึ้น ลดริ้วรอยร่องลึกให้ผิวกับมากระชับขึ้น

ลดริ้วรอย

ริ้วรอยเกิดจากคอลลาเจนนและอิลาสตินของผิวถูกทำลาย ผิวขาดความยืดหยุ่น ปล่อยผิวแห้ง อายุของผิวที่เพิ่มตามกาลเวลา การพักผ่อนไม่เพียงพอ และผิวถูกยูวีทำลายบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ผิวหย่อนคล้อยตามมาด้วย

เพราะผิวกลางคืนต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ให้ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น ผิวได้รับการฟื้นฟูแม้ผ่านความตึงเครียดระหว่างวัน จากมลภาวะแวดล้อมและการนอนไม่เพียงพอ

รักษาสิว

ฟื้นบำรุงผิวกลางคืนและผิวแห้งมาก ถึงพิกจะใช้บำรุงทั้งกลางวันและกลางคืนได้ทุกตัว แต่เซรั่มกลางคืนให้ความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป บำรุงแบบผิวหายใจได้ ไม่ต้องเจอมลภาวะ สิวหายเร็วขึ้น

ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระก่อนนอน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ ผิวชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น